Thị trường căn hộ nóng lên khi thành phố Thủ Đức được hình thành
⚡⚡Quyết định thành lập TP. Thủ Đức cũng như khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM giúp bất động sản nhà ở ngày càng được quan tâm. Chỉ riêng ở phân khúc căn hộ trong 12 tháng năm 2020, thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM có khoảng gần 9 dự án mới mở bán tại khu Đông, cung cấp ra thị trường hơn 8.000 căn, chiếm 66,3% nguồn cung căn hộ toàn thành phố (12.134 căn) và có mức giá trung bình từ 31-67 triệu đồng/m2.
🔝Dự án Căn hộ cao cấp: Căn Hộ 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐈𝐕𝐀𝐍𝐀 “tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn” – đang tạo cho thị trường BĐS khu vực cửa ngõ TP.HCM – Thuận An nóng lên từng ngày cùng hàng loạt chính sách hấp dẫn cho khách hàng và đặc biệt hơn nữa là dự án căn hộ cao cấp 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐈𝐕𝐀𝐍𝐀 có vị trí vô cùng đắt giá.
CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG
CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG
🔝Cũng là dự án Căn hộ cao cấp đáng chú ý: 𝐁𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐋𝐄𝐗 “nơi ánh sáng bừng lên” – mang đến một cuộc sống tươi sáng cho khách hàng với đầy đủ tiện ích nội khu mang đến cuộc sống sung túc – đầy đủ và cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp 𝐁𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐋𝐄𝐗 nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống.
Biên hòa universe complex
Biên hòa universe complex
💪💪Hãy liên hệ với Picityland để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới và nhanh nhất từ 2 dự án 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐈𝐕𝐀𝐍𝐀 & 𝐁𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄 💰💸💰💸
Bình chọn
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo