Picity High Park có lừa đảo khách hàng hay không?

Câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng cá nhân, và cả của người đi đầu tư đã và đang tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Picity High Park được đầu tư bởi Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng Gia Cư, thuộc Tập Đoàn PiGroup. Trụ sở chính công ty nằm ở địa chỉ số 134 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Để trả lời cho câu hỏi trên thì trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem về pháp lý của dự án Picity xem tại thời điểm hiện tại đã đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đã được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền rồi hay chưa nhé!

Pháp lý cần có để phát triển dự án căn hộ PICITY HIGH PARK

#1. Đăng ký chứng nhận đầu tư dự án Picity High Park. 

#2. Quyết định phê duyệt 1/500 của dự án Picity High Park đã hoàn tất. 

#3. Quyết định chấp thuận đầu tư dự án căn hộ Picity High Park.

#4. Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy 

#5.Căn hộ Picity Quận 12 đã được cấp giấy phép xây dựng

#6. Giấy phép bán nhà ở hình thành trong tương lai – Pháp lý Picity High Park.

 

Dự án Picity Quận 12 được thiết kế bởi các đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín và hàng đầu trong và ngoài nước. 
  • Đặc biệt cụ thể với thiết kế cảnh quan: Belt Collins International (công ty thiết kế hàng đầu đến từ HongKong) 
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Humphreys and Partners Architects – Mỹ
  • Đơn vị thi công xây dựng: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Unicons, Conteccons..
Và với sự nỗ lực và những tâm huyết của CĐT đối với dự án thì đến thời điểm hiện tại năm 2021 dự án đã hoàn thiện pháp lý 100% 

Đã từng có thông tin từ một cá nhân và tờ báo nhận định rằng Picity High Park lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên trước các thông tin trên chủ đầu tư Gia Cư đã có thông báo phản hồi và đính chính thông tin để quý khách hàng yên tâm đầu tư.

Theo đó do trước đây dự án còn đang ở trong giai đoạn đầu Picity không tránh khỏi những thủ tục hành chính, các giấy tờ liên quan đến giấy phép thực hiện dự án. Tuy nhiên các thông tin trên là thông tin đã cũ và đã có ở thời điểm những năm đầu triển khai dự án cụ thể là vào những năm đầu 2019.

Tổng giám đốc công ty Gia Cư khẳng định: Picity là dự án tâm huyết của Tập Đoàn với mong muốn mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh chuẩn resort đầy đủ hoàn thiện & minh bạch về pháp lý.

Chính vì những lý do nói trên mình xin khẳng định dự án Picity High Park là dự án tốt nhất và đã hoàn thiện pháp lý 100%. Các bạn có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm chọn và sở hữu ngay cho mình một căn hộ ở dự án để trải nghiệm phong cách sống chuẩn resort giữa lòng thành phố.

picity high park
Picity high park

Với mức giá trung bình từ 41-45 triệu/m2 với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Phù hợp cho từng gia đình lựa chọn, chính sách triết khấu cao từ CĐT từ 5-12% cho các phương thức thanh toán nhanh, 

Ngoài ra ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% trong vòng 20 năm, ân hạn gốc và lãi trong 2 năm đầu tiên. Sở hữu căn hộ xanh chuẩn Singapore ngay chỉ với 30% tổng giá bán căn hộ.

>> Bộ câu hỏi thường gặp khi khách hàng lựa chọn căn hộ thuộc dự án Picity High Park

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ
error: Content is protected !!
Facebook
Chat Zalo
Gọi Ngay