KÝ GỬI MUA BÁN SANG CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ PICITY ✔️

Sau một thời gian, Picityland đã được các khách hàng đặt niềm tin và yên tâm khi giao dịch bất động sản. Cập nhật chính xác giá chuyển nhượng và thông tin bất động sản – Thủ tục giấy tờ nhanh gọn, uy tín, an toàn… Đồng thời với số lượng khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức độ hài lòng tuyệt đối.

KÝ GỬI MUA BÁN SANG CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ /SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

Quý Khách hàng cần hỗ trợ ký gửi –  cho thuê căn hộ/ shophouse tại dự án Picity High Park. Vui lòng nhấn vào link bên dưới điền đầy đủ thông tin và gửi về cho chúng tôi ngay.

Picityland đại lý phân phối chính thức các dự án căn hộ chung cư, đất nền uy tín trên khắp cả nước, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Picityland tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết thực hiện giao dịch mua bán, ký gửi các sản phẩm bất động sản từ khách hàng trong thời gian sớm nhất với các hình thức giao dịch như sau:

  • Mua bán ký gửi sản phẩm bất động sản nhà phố 
  • Mua bán ký gửi  sản phẩm bất động sản căn hộ chung cư
  • Mua bán ký gửi sản phẩm bất động sản đất nền
  • Mua bán ký gửi sản phẩm bất động sản biệt thự sân vườn
  • Mua bán ký gửi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 

Đến với Picityland, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình tiếp nhận các sản phẩm ký gửi vô cùng đơn giản và nhanh chóng về mặt thủ tục, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và năng động các sản phẩm ký gửi hoặc mua bán đều được đội ngũ nhân viên Picityland kiểm tra đầy đủ các thông tin về Pháp lý (chứng nhận quyền sử dụng đất, chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép phòng cháy chữa cháy… ) đầy đủ trước khi ký kết thực hiện giao dịch ký gửi mua bán. Đây là một điểm mạnh và cốt lõi mà quý khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

5/5 - (9 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo