CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển PICITYLAND là công ty chuyên về lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản cũng như tư vấn đầu tư bất động sản uy tín. Với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và nhiều dự án nổi bật được triển khai.

MỤC TIÊU
MỤC TIÊU

Chúng tôi không chỉ cố gắng phấn đấu trở thành nhà phân phối và phát triển dự án hàng đầu Việt Nam mà còn gieo ước mơ vươn tới các dự án tầm cỡ của thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển PICITYLAND

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển PICITYLAND được sáng lập bởi các thành viên là chuyên gia đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tư duy không ngừng đổi mới và sáng tạo, PICITYLAND đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã triển khai thành công nhiều dự án có tên tuổi trên địa bàn TP.HCM nói riêng và các tỉnh có tiềm năng phát triển nói chung như: GrandWorld Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Gem Sky World, Vinpearl Ngũ Tượng Khải Hoàn,… Trong tương lai gần, PICITYLAND định hướng sẽ chủ động đầu tư và phát triển các dự án, sản phẩm bất động sản mới. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ và chất lượng sản phẩm thực sự ưu việt cho Quý đối tác và Quý Khách hàng.

TẦM NHÌN

Picityland luông không ngừng phần đấu để trở thành nhà tư vấn và tiếp thị Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng công ty ngày một phát triển và vững mạnh, chạm đến các dự án vươn tầm thế giới.

SỨ MỆNH

  • Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, nhà đầu tư.
  • Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả hợp lý.
  • Xây dựng cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên.
  • Tạo ra những giá trị mới thúc đẩy sự phát triển trong ngành bất động sản
  • Góp phần tạo nên lợi ích cho cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đối với khách hàng: Là công ty cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
  • Đối với cổ đông: Là tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
  • Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội
5/5 - (12 bình chọn)
5/5 (3 Reviews)
Facebook
Chat Zalo
Gọi Ngay