Felicia City Đón Sóng Đầu Tư - Dự Án Qui Mô Lớn Bình Phước

Felicia City – tạo dựng là những viên gạch góp phần tạo nên hành trình hạnh phúc cho cộng đồng cư dân khu đô thị. Toạ lạc ngay tâm điểm giao thương chiến lược trên cung đường thương mại – du lịch Bình Phước. Sở hữu chuổi tiện ích hiện đại khu sinh thái rộng khắp, tràn ngập hơi thở thiên nhiên với 7 công viên rộng lớn, hàng triệu cây xanh cùng trung tâm hội nghị quốc tế, bảo tàng, khu công nghệ cao và hệ thống tiện ích thương mại, vui chơi, giải trí , giáo dục, y tế toàn diện phục vụ sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – du lịch. 

Mỗi sớm mai thức giấc, ngắm nhìn những giọt sương mờ cũng đủ làm tình yêu nảy nở. Từng cơn gió nhẹ thoáng qua cũng khiến dịu mát cả tâm hồn. Nâng bước dạo chơi trên những cung đường xen lẫn những thảm cỏ nhung mềm, lắng nghe tiếng chim hót ríu rít trên những nhánh cây xanh trải dài trên những đại lộ rộng thênh, ngỡ ngàng với các công trình tráng lệ nép mình sau những tán cây và những khu vườn hoa muôn sắc màu. Còn gì tuyệt vời hơn, khi được nhâm nhi ly rượu vang thượng hạng dưới ánh nến lung linh bên người tri kỷ. Tận hưởng trọn vẹn từng phút giây lãng mạn giữa khung cảnh hữu tình, bình yên.

Từng cung bậc cảm xúc đã được kiến tạo qua từng đường nét kiến trúc của các kiến trúc sư tài năng viết nên những giai điệu sâu lắng của bản giao hưởng giữa thiên nhiên và kiến trúc mang tên Felicia City Bình Phước.

TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ RIỀNG?

Huyện Phú Riềng thành lập được 5 năm gần đây nhưng những thành tựu đạt được của Đảng bộ và nhân dân huyện Phú Riềng về lĩnh vực giáo dục, kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ và đặc biệt là chú trọng quy hoạch công nghiệp, cơ sở hạ tầng là vô cùng to lớn, đáng trân trọng:
1. Phú Riềng là trung tâm của tỉnh Bình Phước, giáp thị xã Phước Long – địa phương có thu nhập bình quân đầu người và có đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh Bình Phước theo số liệu năm 2020.
2. Đường DT741 là trục đường chính kết nối các tỉnh Tây Nguyên với vùng Đông Nam Bộ có ý nghĩa rất lớn với kinh tế chính trị xã hội.
3. Có 2 cụm khu công nghiệp đã được phê duyệt tại Phú Riềng với diện tích khoảng hơn 100ha gần dự án Feli- cia city Bình Phước. (chưa công bố báo chí, sẻ xây dựng trong năm nay 2021, tạo cú hích tăng giá cho dự án) Thuận tiện di chuyển qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và đường cao tốc Sài Gòn-Bình Phước.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN LÀ AI? NĂNG LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ RA SAO?

– Chủ Đầu tư của dự án là Công Ty Mỹ Lệ TNHH, với tiềm lực lớn và uy tín đã gầy dựng được sau hơn 23 năm hoạt động phát triển và khẳng định thương hiệu, đồng thời đã tham gia đại biểu quốc hội trong nhiều năm liền, có đóng góp rất tích cực cho hoạt động phát triển kinh tế xã hội của địa phương và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động.
– Chủ Đầu tư có hệ sinh thái các ngành đa dạng: Hạt điều, Trường học, Khách sạn 3 sao, Khu Du Lịch Sinh Thái, Nhà hàng tiệc cưới, sản xuất nước đóng chai kỹ thuật cao, nông nghiệp xanh công nghệ cao,…
Công Ty Mỹ Lệ TNHH luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, kể cả các dự án bất động sản cũng rất nghiêm túc và chất lượng.
Với uy tín tại địa phương, các dự án của Tập đoàn Mỹ Lệ luôn được đánh giá cao về chất lượng và được khách hàng tin cậy.
Chủ đầu tư của dự án đã đạt được nhiều giải thưởng của tỉnh và quốc gia.

TÂM ĐIỂM AN CƯ – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Felicia City Bình Phước là bản hợp ca của kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích xứng tầm trên nền thiên nhiên nguyên bản mang đến những trải ng- hiệm sống đáng nhớ về giá trị đích thực của cuộc sống. Hội tụ trọn vẹn những ưu thế về vị trí, kiến trúc và tiện ích đẳng cấp, Felicia City Bình Phước được kỳ vọng sẽ tạo dựng nên cộng đồng cư dân tinh hoa, và là kênh đầu tư hữu hiệu có giá trị bền vững theo thời gian.

 • MẶT TIỀN ĐẠI LỘ TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG, DU LỊCH ĐẮT GIÁ.
 • PHÁP LÝ MINH BẠCH, AN TOÀN ĐẦU TƯ
 • QUY HOẠCH HOÀN CHỈNH, “XANH” BỀN VỮNG
 • ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐA TIỆN ÍCH, CỘNG ĐỒNG VĂN MINH, CHỐN AN CƯ MƠ ƯỚC
 • MỨC GIÁ CẠNH TRANH, THANH TOÁN LINH HOẠT – TÀI SẢN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ HẤP DẪN
 • SỞ HỮU DỄ DÀNG, THANH KHOẢN VƯỢT TRỘI

PHÁP LÝ FELICIA CITY - BÌNH PHƯỚC

 • Quyết định chủ trương đầu tư số 2467/QĐ -UBND ngày 29 tháng 10 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Phước v/v chấp thuận điều chỉnh thông tin dự án đầu tư quy định tại Giấy chứng nhận đầu tư số 44.121.000.142 cho công ty TNHH Mỹ Lệ đầu tư dự án Khu Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ Mỹ Lệ tại đường DT 741, Xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. 
 • Quyết định số 3266/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2019 của UBND huyện Phú Riềng v/v phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 khu đô thị – Thương mại – Dịch vụ Mỹ Lệ tại Xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
 • Thoả thuận số 24/ BPW – KTĐT về việc cung cấp nước sinh hoạt cho khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ ngày 05/03/2020.
 • Quyết định số 2796/QĐ- UBND ngày 09 tháng 11 năm 2020 của UBND tỉnh Bình Phước v/v điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư của dự án khu đô thị – Thương mại – Dịch vụ Mỹ Lệ tại Xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
 • Giấy phép xây dựng số 135/GPXD – SXD _HCC ngày 25 tháng 11 năm 2020 của sở xây dựng tỉnh Bình Phước v/v chấp thuận cho chủ đầu tư ( công ty Mỹ Lệ TNHH) được xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án khu đô thị thương mại  – Dịch vụ Mỹ Lệ.

LÝ DO ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

1.Có bảo tàng điều đầu tiên của Việt Nam
2. Trung tâm hội nghị và thương mại nông sản quốc tế: Là nơi giao thương kinh tế và giao lưu văn hóa khu vực và đa quốc gia (tương lại được chọn là nơi hội họp của các cấp lãnh đạo với quốc tế).
3. Thể hiện được đẳng cấp và giá trị, là niềm hảnh diện khi được sở hữu sản phẩm của dự án biểu tượng cho tỉnh Bình Phước, dự án mang giá trị nông sản điều Bình Phước đến với thế giới (hạt điều Bình Phước ngon nhất thế giới)
4. Vị trí có tiềm năng phát triển vượt trội: Tiềm năng tăng giá sau 1 năm vì sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, kết nối các khu vực phát triển.
5.An toàn về pháp lý và uy tín của CĐT
6. Dự án đầu tiên có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho dân cư: KDL sinh thái, trung tâm thương mại, trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, khu mua sắm, chợ, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao
7. Cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho việc kết nối và phát triển kinh tế, văn hóa.
8. Tính thanh khoản tốt: Lượng khách hàng tập trung về khu vực phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đang nhắm vào Bình Phước để đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài.
9. Giá đang tốt hơn 1/3 so với thị trường cùng phân khúc. 10. Là sản phẩm của toàn dân, phù hợp với mọi đối tượng.

VỊ TRÍ FELICIA CITY - BÌNH PHƯỚC

Toạ lạc ngay tâm điểm của “cung đường thương mại và du lịch” T. Bình Phước, sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại phục vụ sự phát triển mạnh mẽ của
kinh tế – du lịch, Felicia City được kỳ vọng sẽ là tâm điểm giao thương chiến lược, và là động lực phát triển mạnh mẽ của Bình Phước – một trong
bảy đô thị vệ tinh của TP.HCM, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với vị trí mặt tiền trục giao thông trọng điểm DT.741, Felicia City Bình

Phước dễ dàng kết nối về TP.HCM và các trung tâm kinh tế – du lịch và các

tiện ích nổi bật trong khu vực:

5 phút đến TX. Phước Long – ĐT phát triển năng động nhất

của tỉnh Bình Phước

10 phút đến TTHC H. Phú Riềng

30 phút đến TP. Đồng Xoài

2h00 đến TP. Thủ Dầu Một

2h30 đến TP.HCM

Đầy đủ tiện ích như chợ, bệnh viện, ủy ban, ngân hàng, bệnh viện…..(bán kính 5km).

LIỀN KỀ QUẦN THỂ DU LỊCH BÌNH PHƯỚC

Núi Bà Rá

Thủy điện Thác Mơ

Sóc Bom Bo

Bù Gia Mập

Trảng cỏ Bù Lạch

LIỀN KỀ 2 KHU CÔNG NGHIỆP LỚN CỦA T. BÌNH PHƯỚC

KCN 50 ha tại xã Bù Nho

KCN 75 ha tại xã Long Hưng

HỆ TIỆN ÍCH “XANH”, TOÀN DIỆN KHU ĐÔ THỊ FELICIA CITY

Dự án có ưu thế là có đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ cho một khu dân cư sống “Hạnh phúc, tốt
đẹp, hiệu quả”.
1. Ngay tại mặt tiền đường DT741, có khu Trung tâm Triển lãm Xúc tiến thương mại nông sản quốc tế, Bảo tàng điều, Phòng khám đa khoa quốc tế phục vụ cho Khu vực và nội khu. Trạm dừng chân và cây xăng quy mô lớn phục vụ cho việc giao thương quy mô lớn của tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.
2. Bên trong nội khu của dự án có Trường học chuẩn quốc tế từ Mầm non đến Cấp 3. Chủ đầu tư đã có sẵn 3 Trường mầm non chất lượng cao tại tỉnh Bình Phước nên đã có kinh nghiệm làm giáo dục chất lượng cao cho dự án.
3. Ngoài ra, tại vị trí trung tâm của còn có khu mua sắm hiện đại quy mô lớn dành cho các dân cư trong khu vực.
4. Có khu nông nghiệp xanh công nghệ cao.
Các tiện ích nội khu của dự án bản thân đã có đầy đủ các tiện ích cho dân cư nội bộ dự án và cho cả khu vực, cho nên các khu vực khác sẽ tập trung về khu vực dự án để được tận hưởng tiện ích của nội khu dự án luôn.

KHU DU LỊCH SINH THÁI MỸ LỆ (72HA)

Chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ được bảo tồn vẻ đẹp sinh thái nguyên sơ, các giá trị văn hoá dân tộc được giữ gìn thông qua du lịch cộng đồng là một trong những điểm nhấn đặc biệt làm nên giá trị của khu đô thị Felicia City Bình Phước.
Được ví như Đà Lạt thu nhỏ trong lòng Bình Phước, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ là sự kết hợp hài hoà giữa đất trời, cỏ cây, tạo thành một quần thể kiến trúc và thiên nhiên hùng vĩ. Nơi đây như dải lụa xanh mượt mà trải rộng hai bên bờ suối, mang trong mình hệ thống cảnh quan phong phú: không gian xanh ngút ngàn của những rừng cao su, đồi chè ô long, thảm thực vật đa dạng, vườn điều cổ thụ rộng hơn 20ha, những vườn trái cây nhiệt đới trĩu quả… Ngoài khung cảnh hữu tình, quy trình sản xuất trà; sự đa dạng của ẩm thực hay những trò chơi thú vị ngoài trời đều tạo điểm nhấn ấn tượng giúp khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ trở thành điểm đến hấp dẫn tại Bình Phước.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI FELICIA PLAZA (17.388.7M2)

Tọa lạc tại tại đại lộ mặt tiền Felicia, với quy mô và sự đa dạng tiện ích, trung tâm thương mại Felicia Plaza sẽ trở thành tâm điểm giao thương và là biểu tượng mới của khu vực. Quy tụ tổ hợp thương mại, chuỗi nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, spa, gym, clubhouse… đẳng cấp, trung tâm thương mại Felicia Plaza sẽ trao cho bạn những phút giây mua sắm sôi động và thư giãn bất tận….

IRIS CENTRAL PARK (CÔNG VIÊN TRUNG TÂM IRIS)

Như một nốt nhạc réo rắc trên khung nhạc êm đềm của bản giao hưởng Felicia City Bình Phước – Công viên Trung tâm Iris Central Park là một trong những hạng mục rất được chủ đầu tư quan tâm và được bàn tay chăm chút bởi những nhà thiết kế, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, tạo ra những khung cảnh lãng mạn, hài hòa với khung cảnh tổng thể.
Công viên là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố tĩnh – động. Với những cảnh điểm lãng mạn cho các cặp tình nhân, khu vui chơi vui nhộn dành cho các em nhỏ hay khu thể thao chuyên biệt ngoài trời giúp cư dân rèn luyện sức khỏe được bao quanh giữa những vườn hoa đa sắc.

CÔNG VIÊN SINH VẬT CẢNH LA CAJU PARK

La Caju Park là sự tổ hợp của các sinh vật cảnh độc đáo, nơi đây hứa hẹn sẽ là cảnh điểm hấp dẫn cho cư dân và du khách. Và hơn hết, Công viên sinh vật cảnh La Caju Park được xây dựng với mục đích nhằm tái tạo thiên nhiên và đổi mới nhận thức cộng đồng về bảo tồn sinh thái. Đây là một loại hình không chỉ có giá trị kinh tế cảnh quan, còn mang giá trị văn hóa độc đáo của Việt Nam.

KHU MUA SẮM - ẨM THỰC VÀ GIẢI TRÍ FLAMING

Khu Mua sắm – Ẩm thực và Giải trí Flaming là viên ngọc rựa lửa, nốt thăng sôi động giữa lòng Khu đô thị Felicia City Bình Phước. Ý nghĩa phát triển của Flaming là nhằm tôn vinh các giá trị di sản và đảm bảo sự giao lưu văn hóa, sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại.
Tại Flaming, cư dân và du khách sẽ được thỏa mãn vị giác với sự hội tụ của các nền ẩm thực trên thế giới, được thỏa sức mua sắm những sản phẩm độc đáo mang phong vị địa phương, hay phấn khích với các trò chơi mới lạ, hấp dẫn. Đến Flaming để có những giây phút hòa nhịp vào không khí sôi động của tổ hợp, để những dịp tụ họp bạn bè cuối tuần là mỗi một trải nghiệm đỉnh cao và vô cùng thú vị. Sau khi hoàn thành, Khu Mua sắm – Ẩm thực và Giải trí Flaming sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí cho toàn khu và địa phương.

BẢO TÀNG ĐIỀU (10.940,2M2)

Nhằm tôn vinh và phát huy giá trị của hạt điều – sản phẩm đặc trưng đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế Bình Phước. Bảo tàng điều là nơi lưu dấu lại những giá trị lịch sử, những tư liệu quý giá về loại hạt mang trong mình đặc trưng của vùng đất đỏ Bazan Bình Phước. Đây là chuỗi không gian thân thiện và nhân văn, cho du khách được tìm hiểu, mua sắm và thưởng thức sản vật địa phương.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ JADE

Trung tâm hội nghị quốc tế Jade là một trong những công trình hội nghị quy mô, hiện đại được đầu tư, xây dựng, thiết kế bài bản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống hiện đại thực hiện các hoạt động hội họp, hội nghị chất lượng cao; phục vụ và tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế. Jade với nhiều phân khu chức năng từ các phòng họp đa năng, khu nghỉ ngơi, ẩm thực đa dạng. Với diện tích lớn cùng quy hoạch bài bản, Trung tâm hội nghị quốc tế Jade được kỳ vọng sẽ là điểm đến tổ chức các sự kiện mang tầm khu vực và quốc tế quan trọng tại địa phương.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN PHÚC

Với kỳ vọng đem lại sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho cư dân, Phòng khám đa khoa An Phúc sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế với trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ lành nghề sẽ đem đến chất lượng y tế hàng đầu cho cả gia đình.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP QUỐC TẾ VIETSTAR (24.433,1M2)

Mảng ghép quan trọng tạo nên bức tranh hoàn thiện của khu đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước, đây là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nên được chủ đầu tư và phát triển dự án đặc biệt chú trọng không chỉ phục vụ cho cư dân mà còn phục vụ cộng đồng.
Hệ thống giáo dục từ mầm non, đến cấp 3 tại Trường học liên cấp quốc tế Vietstar được đầu tư hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tri thức, thể chất, tinh thần cho những cư dân nhí một cách toàn diện nhất.

KHU NÔNG NGHIỆP XANH CÔNG NGHỆ CAO (30.512,9M2)

Với hệ thống thiết bị hiện đại theo quy trình chuẩn quốc tế, Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao là vườn thực nghiệm để trưng bày, chia sẻ kinh nghiệm về nông nghiệp sạch, bền vững. Đồng thời giúp xây dựng thương hiệu xanh, gia tăng giá trị cạnh tranh của nông nghiệp khu vực Bình Phước.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ FELICIA CITY - BÌNH PHƯỚC

“Hạnh phúc không phải là đích đến mà là một cuộc hành trình” – những giá trị tinh hoa mà Felicia City Bình Phước tạo dựng là những phần tạo nên hành trình hạnh phúc cho cộng đồng cư dân khu đô thị.

Chỉ cách trung tâm TPHCM hơn 2 giờ lái xe, Felicia City được được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị sinh thái toàn diện kiểu mẫu đầu tiên tại Bình Phước; sở hữu diện tích sinh thái rộng khắp, tràn ngập hơi thở thiên nhiên với 7 công viên rộng lớn, hàng triệu cây xanh cùng trung tâm hội nghị quốc tế, bảo tàng, khu nông nghiệp công nghệ cao và hệ thống tiện ích thương mại, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế toàn diện. Với 4 trục đại lộ chính: Felicia – Hoà Bình – Tự do – Thịnh Vượng, những giá trị đem lại danh vọng và hạnh phúc; Felicia City được được quy hoạch đồng bộ, khoa học với 3 phân khu chính: Phân khu Glorius, Phân khu Rica, Phân khu Vela Felix.

MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC PHÂN KHU FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

PHÂN KHU VELA FELIX – BẢN SONAT HẠNH PHÚC

Tọa lạc tại trục đại lộ Thịnh Vượng, phân khu Vela Felix được ví như bản Sonat Hạnh phúc với sự phối hợp của nhiều cùng bậc cảm xúc: từ nốt thăng sôi động, thăng hoa của khu mua sắm – ẩm thực và giải trí Flaming, không gian lãng mạn của Shirina Park (Công viên Bản tình ca), đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng của Moon Light Park (Công viên Ánh Trăng) hay thông điệp xanh bền vững được truyền tải qua khu nông nghiệp xanh công nghệ cao.
Tại phân khu Vela Felix mỗi sản phẩm sẽ là một tổ ấm, an toàn gìn giữ và thắp lên ngọn lửa hạnh phúc cho cư dân.

PHÂN KHU RICA – VÙNG ĐẤT TRÙ PHÚ

Phân khu Rica được bao bọc bởi công viên trung tâm Iris Central Park, trường học liên cấp quốc tế Vietstar, Khu mua sắm ẩm thực giải trí Flaming. Rica là vùng đất sôi động, giàu có cùng hệ thống các công viên chức năng với hệ thống cây xanh dày đặc tại Celina Park (Công viên Thiên Đường), Zelda Park (Công viên Hạnh phúc), Sun Light Park (Công viên Ánh dương) đem lại không gian sống trong lành cho cư dân. Tất cả tạo nên vùng đất Rica trù phú. Giữa phân khu Rica, khu biệt thự Helios Villas như nguồn sáng dẫn đường lan tỏa khắp khu đô thị, đem lại sự trù phú cho vùng đất này.

PHÂN KHU GLORIUS – “TƯỢNG ĐÀI” DANH VỌNG

Toạ lạc ngay trục đại lộ mặt tiền Felicia, Glorius là phân khu đẳng cấp hàng đầu của Felicia City hướng tới giới thượng lưu kiệt xuất tại Bình Phước và vùng phụ cận; là “Tượng đài” danh vọng biểu trưng cho hạnh phúc và vinh quang của khu đô thị với sự tổ hợp của những khu phố thương mại sầm uất và khu biệt thự đẳng cấp Jupiter Villas cùng hàng loạt tiện ích đắt giá nhất nội khu: Tổ hợp thương mại dịch vụ Felicia Plaza, Bảo tàng điều & Trung tâm hội nghị quốc tế Jade, Phòng khám đa khoa An Phúc, Công viên Flory Park (Công viên Danh vọng), Công viên sinh vật cảnh La Caju Park và kế cận công viên trung tâm Iris Central Park…

KHU BIỆT THỰ JUPITER VILLAS

Sống thượng lưu, sống đẳng cấp… đó luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Đi đầu trong xu hướng kiến tạo môi trường sống đẳng cấp cho giới tinh hoa, Jupiter Villas thuộc phân khu Glorius ghi dấu ấn của mình với sự đột phá trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Những căn biệt thự đơn lập tráng lệ, uy nghi tại Jupiter Villas được ví von như những “Tượng đài” danh vọng, là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân vinh hoa, đẳng cấp.

KHU BIỆT THỰ HELIOS VILLAS

Helios Villas là biểu tượng cho ánh sáng, sự tốt đẹp và độc bản tại khu Rica. Mỗi căn biệt thự Helios là phiên bản giới hạn có tầm nhìn đắt giá trực diện công viên trung tâm Iris xanh mát, thoáng đãng; nằm trên trục đại lộ Thịnh vượng và đại lộ Tự do, Helios Villas như ánh sáng mặt trời tỏa khắp khu Rica, đem lại sự trù phú cho vùng đất này; sự độc bản khác biệt và riêng tư của Helios Villas là sự khẳng định chất sống tinh hoa dành cho chủ nhân xứng tầm.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG FELICIA CITY

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN FELICIA CITY

BẢN GIAO HƯỞNG THIÊN NHIÊN & KIẾN TRÚC

Mỗi sớm mai thức giấc, ngắm nhìn những giọt sương mờ cũng đủ làm tình yêu nảy nở. Từng cơn gió nhẹ thoáng qua cũng khiến dịu mát cả tâm hồn. Nâng bước dạo chơi trên những cung đường xen lẫn những thảm cỏ nhung mềm, lắng nghe tiếng chim hót ríu rít trên những nhánh cây xanh trải dài trên những đại lộ rộng thênh, ngỡ ngàng với các công trình tráng lệ nép mình sau những tán cây và những khu vườn hoa muôn sắc màu. Còn gì tuyệt vời hơn, khi được nhâm nhi ly rượu vang thượng hạng dưới ánh nến lung linh bên người tri kỷ. Tận hưởng trọn vẹn từng phút giây lãng mạn giữa khung cảnh hữu tình, bình yên.

Từng cung bậc cảm xúc đã được kiến tạo qua từng đường nét kiến trúc của các kiến trúc sư tài năng viết nên những giai điệu sâu lắng của bản giao hưởng giữa thiên nhiên và kiến trúc mang tên Felica City Bình Phước.

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ - GHI DẤU HẠNH PHÚC

Khởi điểm từ ý tưởng về tình yêu và hạnh phúc. Mỗi căn nhà phố nơi đây nơi đây là một tác phẩm kiến trúc đầy nghệ thuật mang đậm hơi thở lãng mạn với lối kiến trúc thời thượng kết hợp nhịp nhàng cùng không gian xanh toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và trang nhã. Những ban công ngập hoa, những ô cửa sổ rộng đón nắng và gió với những hoạ tiết độc đáo hay sân thượng tràn đầy sắc xanh.

Hoà quyện cùng kiến trúc tinh tế là những tông màu trung tính làm tăng phần lãng mạn cho ngôi nhà. Mỗi tác phẩm đều được thổi hồn để chủ nhân cảm nhận được giá trị hạnh phúc trong từng không gian sống.

SHOPHOUSE – DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG

Nếu như Felicia City Bình Phước được ví như một bản giao hưởng mang âm hưởng dịu dàng, lãng mạn thì shophouse Thịnh Vượng như “nốt sol” sôi động, tăng thêm vẻ đẹp tuyệt mỹ và rộn ràng cho bản hoà ca Felicia City Bình Phước.

Với lối kiến trúc bán cổ điển, bằng những màu sắc tươi vui cùng những góc trang trí ấn tượng, hài hòa shophouse Felicia City toát lên vẻ lịch lãm, tinh tế, nhưng lại thời thượng, sang trọng và vô cùng phóng khoáng. Toạ lạc trên các trục đại lộ chính, từng căn shophouse nơi đây là bức tranh tái hiện chân thực một thành phố “thu nhỏ” sầm uất và phồn vinh.

VILLAS ĐƠN LẬP – TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG

Tuyệt tác – Sang trọng – Quý phái, các Villas đơn lập là biểu tượng đầy kiêu hãnh, đẳng cấp và hiện đại giữa lòng đô thị. Kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và hiện đại, hướng tới sự giản dị và cân đối trong từng đường nét thiết kế nhưng vẫn tôn vinh sự sang trọng, lịch lãm; cùng lối thiết kế mở, đón trọn thiên nhiên trong lành, mở ra tầm nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp với không gian xanh mát cùng nét núi rừng đậm chất thơ, Villas Felicia City là tuyệt tác dành riêng cho giới tinh hoa và là biểu trưng cho phong cách, danh vọng của chủ nhân.

HẠ TẦNG KỸ THUẬT VÀ AN NINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Luôn được đảm bảo an toàn và sự riêng tư tuyệt đối là đặc quyền tại khu đô thị sinh thái toàn diện khép kín Felicia City Bình Phước. Tại đây, cư dân sẽ được bảo vệ 24/7 nhờ đội ngũ an ninh cùng hệ thống camera giám sát hiện đại.

Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, dễ dàng kết nối toàn khu. Hệ thống cấp thoát nước, xử lý rác thải, vệ sinh đô thị, chăm sóc cây xanh cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng được lắp đặt, bố trí khoa học đảm an toàn và mỹ quan khu đô thị. Hệ thống camera giám sát hiện đại 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ và an ninh chuyên nghiệp mang đến cho cư dân một cuộc sống riêng tư, an toàn và trọn vẹn.

BỘ CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ FELICIA CITY

Tên pháp lý là Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ Mỹ Lệ.
Tên thương mại là Felicia City Bình Phước – Đại Đô Thị Sinh Thái Đầu Tiên tại Bình Phước, với ý nghĩa là “Hạnh phúc, tốt đẹp, hiệu quả”.

Dự án nằm ngay Mặt tiền đường DT 741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, thuộc Khu Đại Đô Thị Sinh Thái toàn diện Đầu tiên của tỉnh Bình Phước.
Đối diện là khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, đã đi vào hoạt động, rộng hơn 70 ha, đây là nơi trải nghiệm du lịch rất thú vị và được nhiều công ty du lịch đưa khách đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng.

Có 03 phân khu chính: Khu Vela Felix (Thắp lên ngọn nến Hạnh phúc), Khu Rica (Vùng đất trù phú giàu có), Khu
Glorious (Hạnh phúc & Vinh Quang).
Tổng Số lượng sản phẩm: 1.499 nền gồm Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự, nhà ở XH.

Dự án gần Thị Xã Phước Long, trung tâm hành chính huyện chỉ 8km, thuận tiện đi qua cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư,
Tây nguyên, Tp.HCM, Bình Dương.
Bản thân dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước sau này sẽ là trung tâm của Huyện Phú Riềng nói riêng và của Tỉnh Bình Phước nói chung, nên sau này sẽ có rất nhiều dự án và tiện ích khác sẽ đến gần dự án này để mở ra.

Đường nội khu rộng tối đa lên đến 31 mét, tối thiểu 13 mét.

Diện tích lớn nhất 835 m2 cho căn biệt thự, nhỏ nhất 48m2 cho căn khu nhà ở XH và 100m2 cho khu nhà liền kề.

Riêng đại đô thị chỉ có 39.78% đất ở, còn lại là cây xanh và các công trình công cộng, cộng với hệ sinh thái khoảng
70 ha, tạo môi trường sống xanh.

Dự án đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý của dự án đầu tư, gồm các văn bản pháp lý chính như sau:
1. Quyết định chủ trương đầu tư số 2467/QĐ-UBND ngày 29/10/2018 của UBND tỉnh Bình Phước.
2. Quyết đinh số 3266/QĐ-UBND ngày 20/11/2019 của UBND huyện Phú Riềng v/v phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Đô Thị Thương Mại-Dịch Vụ Mỹ Lệ xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
3. Văn bản số 24/BPW-KTĐT ngày 05/03/2020 của Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước về việc chấp thuận cung cấp nước sinh hoạt cho Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ.
4. Văn bản số 404/SGTVT-HTGT ngày 08/05/2020 của Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Phước v/v chấp thuận cho phép Công Ty Mỹ Lệ TNHH thực hiện tổ chức các nút giao thông đường nhánh đấu nối vào đường tỉnh.
5. Văn bản số 1156/SXD-QLXD ngày 19/05/2020 của Sở xây dựng tỉnh Bình Phước v/v thông báo kết quả thẩm định thiết kế cở sở dự án: Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Lệ.
6. Quyết định số 2796/QĐ-UBND ngày 09/11/2020 của UBND tỉnh Bình Phước v/v điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do Công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư. Trích lục từng nền theo số tờ số thửa. Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC ngày 25/11/2020 của Sở xây dựng tỉnh Bình Phước.

Căn cứ Mục III Văn bản số 1156/SXD-QLXD của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Phước ngày 19/05/2020 v/v thông báo kết quả thẩm định thiết kế cở sở dự án: Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Lệ thì lộ giới các tuyến đường của dự án như sau:
– Đường Song hành ĐT.741: Lộ giới 13m, Mặt đường rộng 7m; Vỉa hè bên phải rộng 5m. Dải phân cách giữa rộng 2m.
1. Phân Khu Glorius:
– Đường trục chính: Lộ giới 31m; Mặt đường rộng 15m; Dải phân cách giữa rộng 4m; Vỉa hè rộng 6m x 2 bên.
– Đường nhánh: Lộ giới 15m; Mặt đường rộng 7m; Vỉa hè rộng 4m x 2 bên.
2. Phân khu Rica:
– Đường chính: Lộ giới 21m; Mặt đường rộng 9m; Vỉa hè rộng 6m x 2 bên. – Đường nhánh: Lộ giới 15m; Mặt đường rộng 7m; Vỉa hè rộng 4m x 2 bên.
3. Phân Khu Vela Felix:
– Đường trục chính: Lộ giới 19m; Mặt đường rộng 9m; Vỉa hè rộng 5m x 2 bên. – Đường nhánh: Lộ giới 13m; Mặt đường rộng 7m; Vỉa hè rộng 3m x 2 bên.

Dự án đã có giấy phép xây dựng, việc chuyển nhượng chỉ cần hoàn thiện hạ tầng nên Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng. Khi hoàn tất hạ tầng đủ điều kiện chuyển nhượng thì CĐT sẽ ký Hợp đồng công chứng quyền sử dụng đất (HĐCNQSDĐ) với khách hàng.

Khi ra sổ mới được phép chuyển nhượng. Chuyển nhượng bằng cách công chứng sang tên theo luật dân sự. Trong thời điểm chưa ra sổ cho KH mà KH muốn chuyển nhượng hợp đồng (bán lại cho khách hàng khác), thì làm thủ tục thanh lý hợp đồng cũ và ký lại hợp đồng với khách hàng mới, phí là 5 triệu/sản phẩm, phần chênh lệch do thương lượng của người mua và người bán là 2 bên tự thỏa thuận không thể hiện trên hợp đồng của CĐT

Thời gian ra sổ riêng đứng tên chủ đầu tư dự kiến là khoảng 9 tháng tình từ khi ký HĐ

Không bắt buộc xây dựng, vì theo QĐ 2796 Điều 3.3d cho phép CĐT chuyển nhượng QSDĐ khi đã thực hiện hoàn chỉnh dự án và đủ điều kiện theo quy định tại điều 41 NĐ43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính Phủ. Còn đối với Nhà ở xã hội thì bắt buộc phải xây xong rồi mới được cấp sổ.

Dự án đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý, có giấy phép xây dựng hạ tầng rồi. Dự án này là được bán nền nên khi mua đất sẽ được cấp GCNQSDĐ và làm thủ tục cấp GPXD nhà, các thủ tục xin phép xây dựng nhà Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ Khách hàng. Còn nhà ở XH thì CĐT sẽ tiến hành xây dựng theo quy định của nhà nước.

Xây dựng tự do nhưng phải theo quy định của Quyết định số 3266/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2019 của UBND huyện Phú Riềng v/v phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Đô Thị Thương Mại-Dịch Vụ Mỹ Lệ xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước). Quy định như sau:
– Nhà phố liền kề từ 1- 5 tầng, mật độ xây dựng tối đa 80% – Biệt thự từ 1 – 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 70%
– Nhà ở xã hội từ 1 – 2 tầng, mật độ xây dựng tối đa 100%.

Đây là dạng dự án 1/500 theo Quy hoạch của nhà nước. Cho nên bản chất Nhà nước cũng kiểm soát tiến độ thi công của chủ đầu tư rất chặt chẽ và CĐT dự án phải báo cáo cập nhật thường xuyên cho nhà nước chứ không như dự án Phân lô bán nền bình thường. Căn cứ theo tiến độ lịch thanh toán giai đoạn 1.

Các quy hoạch lớn ở khu này là:
Cụm công nghiệp Phú Riềng, số lượng là 2 khu với diện tích là hơn 125ha trong năm nay triển khai, chi tiết như sau: Tại Thôn 3, xã Long Hưng: 50 ha
Thôn Tân Phú xã Bù Nho: 75 ha

DT 741 tuyến đường huyết mạch và sẽ mở rộng lên 80m, hiện tại đường đã rộng 60m.

Ngân hàng hỗ trợ là VPbank. Lãi suất theo lãi suất của Ngân hàng thông báo tại thời điểm khách hàng có nhu cầu vay và đủ điều kiện được vay.
Thời điểm nào được vay: Khi dự án đã hoàn tất nghiệm thu hạ tầng và thực hiện hoàn tất nghĩa vụ tài chính theo Điều 41 Nghị định 43.
Lưu ý: Hợp đồng với CĐT có nêu, chỉ áp dụng với số lượng có hạn tối đa 35% sản phẩm tương đương 524 SP có thể hỗ trợ. Cho vay.

5/5 - (12 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo