Cần chuyển nhượng gấp căn hộ 2 PN tại dự án Picity High Park

Cần chuyển nhượng gấp căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Picity High Park

Do mình có việc đột xuất nên cần bán gấp 1 căn hộ 2 PN – 57m2 thuộc tầng 04 – tòa tháp Park 5 & 1 căn hộ 57m2 thuộc tầng 11 tòa tháp Park 2.

  • Về vị trí căn hộ thuộc dự án Picity High Park nằm ở trung tâm hành chính quận 12, gần QL 1A, giáp Gò Vấp thuận tiện di chuyển, khu vực đông cư dân.
  • Tiềm năng phát triển rất cao
  • Diện tích công viên nội khu lớn kèm theo nhiều tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân (hồ bơi, gym, trung tâm thương mại, sân thể thao đa năng…)
  • Gần trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện, UBND quận 12
  • Giáp sông Vàm Thuật có chức năng điều hòa không khí tốt

Do mình cần bán gấp nên giá cả củng rất hợp lý, chênh nhẹ 50 triệu, mình lo thuế phí sang nhượng. Mình bán trực tiếp không thông qua môi giới, xin cảm ơn.

Căn hộ P5.04.xx giá 2 tỷ 040 (2 PN + 1 WC)

Căn hộ P2.11.xx giá 2 tỷ 415 (2 PN + 1 WC)

chuyển nhượng căn hộ tại dự án picity high park quận 12

Sau đây mọi người hãy xem qua về tiêu chuẩn và chất lượng bàn giao căn hộ tại dự án Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore Picity High Park.

Đây là tòa tháp đầu tiên chuẩn bị được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2022. Với những trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với đội ngũ đơn vị quản lý vận hành tòa nhà đến từ các đơn vị có uy tín trên thị trường , đây quả là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình an cư và ổn định cuộc sống tại một thành phố sôi động và tràn đầy năng lượng như TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua bán, hoặc ký gửi chuyển nhượng, sang nhượng các sản phẩm căn hộ, shophouse, nhà phố tại dự án Picity High Park, xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại hotline của chúng tôi theo số 0909.569.294 để được gặp nhân viên tư vấn, hoặc gửi thông tin qua zalo 0909.569.294 hoặc click vào nút “Đăng ký kí gửi căn hộ Picity” ở bên dưới và điền đầy đủ thông tin sản phẩm. Bên Picityland sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay sau khi nhận được để xác nhận lại thông tin sản phẩm, và có thể đưa ra phương án triển khai được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

5/5 - (38 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo