Các đơn vị thiết kế & thi công tại dự án Picity High Park

Những ông lớn kiến tạo nên một Picity High Park hoàn mỹ 

Picity High Park là dự án có quy mô tầm cỡ, lớn nhất khu vực quận 12 cho tới thời điểm hiện tại, tổng diện tích dự án lên đến 8,6 ha. Với sự đầu tư chú trọng bằng tất cả tâm huyết từ chủ đầu tư Công Ty Gia Cư trực thuộc Tập Đoàn Pigroup. Với sự góp mặt và hợp tác từ các đơn vị thiết kế thi công xây dựng hàng đầu đến từ trong và ngoài nước, với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng dựng, thiết kế như: Humphreys and Partners Architects (Mỹ), Belt Collins International (HongKong), Hòa Bình, Unicons và Coteccons.

picity high park
Picity high park

Đây có lẽ là một điều không thể không kế đến trong sự hình thành và phát triển toàn diện của sự án cho tới thời điểm hiện tại, dự án đã gây được sự chú ý và biết đến mang tầm ảnh hưởng cho cả khu vực khu Tây Sài Gòn nói chung và của cả quận 12 nói riêng. Góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực lên một tầm cao mới.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm sơ lược về danh sách các đơn vị sẽ trực tiếp thiết kế và thi công cho Dự Án Picity High Park nhé, mọi người hãy cùng tham khảo và có đánh giá riêng cho mình về chất lượng của dự án.

 1. Đầu tiên về thiết kế chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra dự án có sự đóng góp của đơn vị thiết kế hàng đầu tại Mỹ với tên gọi quen thuộc “HUMPHREYS PARTNERS ARCHITECTS”. Đây là một cái tên không có gì xa lạ với nền kiến trúc thế giới, được thành lập vào năm 1991 chuyên thiết kế các khu nhà cao tầng , nhà ở lớn nhất tại Mỹ & Canada. Và đã có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nam Mỹ, Dubai, Ấn Độ trong đó có cả Việt Nam.
  humphreys partners architects
  humphreys partners architects
 2. Tiếp theo là đơn vị thiết kế cảnh quan, công ty belt collins international đến từ HongKong. – lĩnh vực chuyên môn tư vấn thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Thời gian thành lập từ rất lâu vào những năm đầu 1953 tại Mỹ, kế theo sự thành công tại trụ sở chính ở Hồng Kong năm 1986. Với 2000 dự án đã triển khai thực hiện tại khắp 3 châu lục với hơn 500 chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là đơn vị thiết kế cảnh quan có thương hiệu bảo chứng sự thành công về mặt thương mại cho phát triển dự án.
  belt collins international
  belt collins international
 3. Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình: với 33 năm triển khai các dự án lớn nhỏ. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hòa Bình mãi trường tồng cùng với thời gian. Trở thành điểm sáng trong thương hiệu của ngành xây dựng Việt Nam trên thị trường quốc tế. Cùng với sự lãnh đạo tài tình, sứ mệnh rõ ràng từ ban lãnh đạo. Ngoài việc tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, vượt qua mọi trở ngại và thách thức. Hòa Bình còn tập trung tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công xây dựng.
  tập đoàn xây dựng hòa bình
  tập đoàn xây dựng hòa bình
 4. Công ty đầu tư xây dựng Unicons : Tính từ thời điểm năm 2018, doanh thu toàn công ty đã đạt mốc trên 8400 tỷ đồng, mang nhiều thành tựu vẻ vang cho doanh nghiệp. Được thành lập vào những năm đầu 2006 trải qua thời gian 14 năm hoạt động. Hiện nay công ty đã đạt top 3 trong số các nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
  Tập đoàn xây dựng Unicons
  Tập đoàn xây dựng Unicons
 5. Công ty cổ phần xây dựng Coteccons hay còn được biết với tên gọi tắt là Coteccons được biết đến là một trong những công ty xây dựng uy tín trên thị trường lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện công ty đã ghi lại điểm nhấn ấn tượng trong lòng khách hàng, với nhiều dự án lớn có, nhỏ có, chất lượng hoàn hảo, quy mô tầm cỡ và gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

 

>> Xem thêm update bảng giá mới nhất tại dự án Picity Quận 12

>> Trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn resort 5 sao tại dự án căn hộ Picity High Park

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo