Bảo Lộc sở hữu địa hình thiên nhiên tuyệt đẹp với các thung lũng thơ mộng
🍒 “Vi khí hậu” là vùng khí quyển tại một khu vực nhất định có đặc trưng về thời tiết khác với những vùng lân cận. Vi khí hậu xuất hiện do ảnh hưởng về sự khác biệt của địa hình, thực vật, trạng thái thổ nhưỡng, hoặc cảnh quan và các công trình xây dựng nơi đó. 
⛳ Bảo Lộc sở hữu địa hình thiên nhiên với những ngọn đồi thoai thoải chạy dài thung lũng. Địa hình bắt đầu cao dần lên với những cánh rừng hoa lá xanh thẳm chạy tít tắp. 
🔋 Những đặc điểm này cộng hưởng với lối kiến trúc cảnh quan nhiệt đới mang triết lý “nương vào thiên nhiên ” tạo nên vùng vi khí hậu ôn hoà có nhiệt độ chênh lệch hơn so với Đà Lạt
🐾 Đặt chân vào “The Venica“, chủ nhân sẽ được chào đón bởi luồng không khí dịu mát vuốt ve làn da, ví như sự âu yếm của Mẹ Thiên Nhiên chào đón những đứa con trở về nhà. Một thứ cảm giác dễ chịu, mát lành mà chẳng thể tìm kiếm được ở nơi nào khác khu vực Lâm Đồng
🍃 Chính vì vậy, người những thành đạt, cũng như có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe mới đặc biệt yêu thích khí hậu tại đây đến vậy. 
🗓 Tấm vé để sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng chủ động trong vùng vi khí hậu độc đáo đã mở ra, hãy nhanh chân bước vào “Bức tranh độc bản” mát lành The Venica Luxury!
venica-luxury-bao-loc
5/5 - (26 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
0909569294
Chat Zalo